15 49.0138 8.38624 1 0 4000 1 https://udemyvn.net/blog 300
mã giảm giá udemy, udemy coupon

Udemy coupon, Mã giảm giá Udemy tháng 11/2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Udemy.com là một nền tảng giáo dục cho phép giáo viên xây dựng các khóa học trực tuyến về chủ đề mà họ có thể toàn quyền lựa chọn. Các khóa học trên Udemy phát triển thông qua dạng các video tải lên, các bài thuyết trình PowerPoint, PDF, âm thanh, file zip,… Các giảng viên cũng có thể tham gia và tương tác với người dùng thông qua diễn đàn thảo luận trực tuyến…

Mã giảm giá Udemy

Mã giảm giá Udemy

Ở Udemy đối với những khóa học tính phí các bạn sẽ trả tiền để đăng kí học khóa học này và theo mình thấy giá để mua các khóa học khá là đắt (có khóa học lên đến 200$) . Nhưng bạn hoàn toàn yên tâm bởi vì trong mỗi tháng Udemy đều có mã giảm giá đều đặn, mức giảm từ 75% – 90%. Và đừng quên mình có dành riêng một website chia sẻ các khoá học Udemy miễn phí dành cho các bạn. Các mã giảm giá Udemy, Udemy Coupon sẽ được mình cập nhật liên tục tại bài viết này.

Danh sách mã giảm giá Udemy mới nhất, các bạn lưu ý thời gian bắt đầu và kết thúc mỗi đợt nhé.

95%
Deal

Đây là mã giảm giá tốt nhất trong tháng của Udemy, khi sử dụng mã giảm giá này giá mỗi khóa học chỉ còn 9.99$.

Nhiều hơn Ít hơn
Hết hạn vào: 30-11-2018

Phân loại mã giảm giá Udemy

Mã giảm giá Udemy có nhiều loại khác nhau:

  • Mã giảm giá chung cho tất các khóa học trên hệ thông của họ: Khi nhập mã giảm giá này thì tất cả các khóa học trả phí trên website sẽ cùng chung một giá (Ví dụ: 10$ hoặc 15$,…)
  • Mã giảm giá dành riêng cho danh mục: Đây là mã giảm giá áp dụng riêng cho tất cả các khóa học trong một danh mục nhất định.
  • Mã giảm giá từng khóa học: Là mã giảm giá chỉ áp dụng riêng cho một khóa học nhất định, do chủ sỡ hữu của khóa học tạo ra.

Hướng dẫn nhập mã giảm giá Udemy

Đối với mã giảm giá chung cho tất cả các khóa học trên hệ thống

1. Tự động sử dụng mã giảm giá chỉ cần click vào nút “Click copy to Coupon”. Bạn sẽ được chuyển sang trang Udemy.com kèm với mã giảm giá. (Cách này đơn giản nhất)

Nhấn để lấy mã

Nhấn để lấy mã

2. Sử dụng mã giảm giá thủ công: Vào khóa học mình cần mua, dưới phần thông tin khóa học bên phải click vào “Have a coupon?” và nhập mã giảm giá. Cách này áp dụng cho các mã giảm giá dành cho khóa học và danh mục.

Sử dụng mã giảm giá thủ công

Sử dụng mã giảm giá thủ công

Sau khi nhập xong bạn sẽ thấy giá thay đổi, nếu coupon hết hạn sẽ có một dòng thông báo đỏ ở trên để bạn biết.

Vậy là mình đã hướng dẫn xong cách nhập mã giảm giá Udemy. Nếu thấy nội dung chưa đủ cần bổ sung hoặc thắc mắc một điều gì đó hãy comment ở dưới và mình sẽ trả lời lại bạn sớm nhất.

Cảm ơn và chúc bạn tìm được khóa học ưng ý.

Chia sẻ:

4 Comments

Bình luận của bạn